Lịch sử của chúng tôi

Nội thất DN được thành lập vào năm 1999. Các sản phẩm của DN là sự kết hợp giữa các linh kiện nhập khẩu và Trung Quốc để đảm bảo chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ với mức giá cạnh tranh.

Nhà máy của chúng tôi

DN chuyên sản xuất đồ gỗ ngoài trời như bàn ghế dã ngoại, bàn ghế sân vườn, bàn ghế trẻ em, v.v ... Tất cả các sản phẩm được sản xuất 100% tại DN, từ nghiên cứu thị trường, tạo ý tưởng, sàng lọc thiết kế, giai đoạn dụng cụ cho đến khi sản xuất của các sản phẩm cuối cùng. Hơn 90% doanh số là từ thị trường nước ngoài, như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Nam Phi, Nam Mỹ, Ấn Độ, v.v.

DN luôn tập trung vào chất lượng, và chất lượng của nó được quốc tế công nhận. DN cam kết liên tục sản xuất và cải tiến chất lượng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thiết kế, chất lượng và giá cả. DN cũng tuân thủ các chỉ thị mua sắm nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chuẩn trong các lĩnh vực điều kiện làm việc, an toàn và bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

1. Bàn ghế ngoài trời
2. Bàn ghế
3. Bàn ghế
4.Picnic bàn ghế
5. Hộp bảo quản
cơ sở 6.Paraol
7.Pallet

Ứng dụng sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn đi cắm trại hoặc dã ngoại, bàn ghế của chúng tôi có thể là lựa chọn tốt nhất. Nhẹ, dễ dàng gấp và có thể được đặt trong cốp xe. Nếu bạn sử dụng sản phẩm tại nhà, nó là hoàn hảo cho căn hộ nhỏ để tiết kiệm không gian.

Giấy chứng nhận của chúng tôi

未命名_副本_副本

Chúng tôi luôn cảm thấy rằng tất cả thành công của công ty chúng tôi liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất theo quy định trong tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, BSCI và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

ISO 2020 中文.jpgISO- DN.jpg

11(001).jpg

Thiết bị sản xuất

Chúng tôi có ba công nghệ chính:

-plastic tiêm

-blo w đúc

-air tiêm

Tổng số máy là khoảng 80 chiếc.

Bên cạnh đó, chúng tôi có phòng thí nghiệm QC riêng và chúng tôi sẽ thử nghiệm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Thị trường sản xuất

Thị trường chính của chúng tôi là thị trường nước ngoài. Tỷ lệ phần trăm của mỗi khu vực là về:
Châu Á: 35%
Châu Âu: 35%
Úc: 10%
Châu Phi: 10%
Thứ khác: 10%

Tại sao chọn chúng tôi

Chúng tôi đam mê công việc của chúng tôi. Thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Chúng tôi muốn doanh nghiệp của bạn phát triển và phát triển và mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. điều bắt buộc là thiết kế tổng thể được khái niệm đúng và được trình bày một cách chuyên nghiệp để thể hiện tốt nhất cho bạn.

Mục đích chính của chúng tôi là giúp bạn đạt được các mục tiêu bạn đã đặt ra cho tổ chức của mình để nó sẽ tiếp tục thúc đẩy sứ mệnh của bạn. Khi nhu cầu của bạn phát triển, chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn đánh giá những nhu cầu đó và cung cấp cho bạn các dịch vụ để đạt được những mục tiêu đó.

Trong hơn 19 năm, chúng tôi đã đắm mình trong lĩnh vực thiết kế và phát triển sản phẩm. Trong vài năm qua, chúng tôi đã tạo ra hơn 100 sản phẩm và không ngừng học hỏi và phát triển các kỹ năng của chúng tôi. Công nghệ thay đổi. Đó là công việc của chúng tôi, để luôn đứng đầu, chúng tôi muốn chia sẻ tài năng và niềm đam mê của chúng tôi cho những gì chúng tôi làm với thế giới.