Bảng thân thiện với trẻ em

- Apr 09, 2018-

Bàn thân thiện với trẻ em

Trẻ em nên là bậc thầy của môi trường. Tuy nhiên, ở nhiều trường mẫu giáo, hiện tượng vật liệu không được trẻ em nhìn thấy, hoặc có nhiều tác phẩm của giáo viên, ít công trình của trẻ em, nhiều đồ trang trí, ít học vấn, độc lập hơn, ít kết nối hơn và nhiều kết quả. Ít, nhiều tài liệu hơn, ít lớp hơn, tĩnh hơn, ít năng động hơn và các vấn đề khác. Nhiều giáo viên thường tạo ra những thách thức mới cho môi trường, lo lắng về cách trang trí môi trường, lo lắng về trẻ nhỏ không chú ý hoặc không thích, và cảm thấy xấu về việc thay đổi và thiết lập một môi trường tốt ...

Lớp nhỏ làm nổi bật ngữ cảnh thực

Môi trường tường ba chiều - chúng tôi cố gắng kết hợp các đồ trang trí tường bằng mặt đất, bàn và ghế để làm cho trò chơi trở nên sống động hơn. Ví dụ, trong trò chơi chủ đề Happy Caterpillar, giáo viên kết hợp các trò chơi tương tác với ốc vít, móc, vv và trò chơi thể thao mặt đất, sử dụng bàn để khoan và leo lên, sử dụng ghế để cân bằng gỗ, sử dụng lốp xe để thực hành nhảy, và sau đó chọn trái cây. Quay trở lại căn lều ấm cúng, một khu trò chơi thể thao ba chiều toàn diện được hình thành, tích hợp các cơ lớn, chuyển động cơ nhỏ và khả năng nhận thức. Các em vui chơi và nhiều mục tiêu giáo dục tự nhiên thâm nhập.

Lớp trung lưu làm nổi bật trải nghiệm hoạt động

Trải nghiệm cuộc sống của trẻ em trung học đang dần được làm giàu, họ muốn đặt câu hỏi, và họ thích cảm nhận mọi thứ thông qua kinh nghiệm hoạt động, để có được trải nghiệm trực quan. Đối với hình ảnh cụ thể về chế độ tư duy của trẻ em trung lưu, nhận thức phụ thuộc vào sự tương tác và nhận thức với các vật liệu thực, và các hoạt động giáo dục có thể làm nổi bật trải nghiệm.

Xung quanh dòng vấn đề của cuộc điều tra, với sự hỗ trợ của giáo viên, trẻ em có thể tương tác tích cực với một lượng lớn tài liệu hoạt động.

Big lớp nổi bật hợp tác và điều tra

Trẻ em trong các lớp học lớn muốn hợp tác và sẵn sàng khám phá. Giáo viên có thể hỗ trợ lập kế hoạch nhóm của trẻ em, tuyển dụng khu vực, quan sát liên tục và ghi lại xung quanh mạng vấn đề, và đạt được các hành vi yêu cầu hoạt động, liên tục và phổ biến để thỏa mãn sự tò mò và mong muốn của trẻ. Giáo viên có thể làm nổi bật giáo dục yêu cầu hợp tác. Ví dụ, trong chủ đề của lá, chúng tôi tạo ra một môi trường thăm dò cho "làm thế nào để bảo tồn lá tươi". Bức tường là kỷ lục thăm dò của trẻ nhỏ. Dưới góc là lĩnh vực thử nghiệm. Trẻ nhỏ ghi lại quá trình thực nghiệm và kết quả thực nghiệm và phân loại các kết luận.

Giáo viên nên chú ý đến hướng dẫn và hợp tác trong môi trường trò chơi, và cố gắng kết hợp các chủ đề trong lớp học và lợi ích của trẻ em để phát triển một phòng trò chơi hợp tác dựa trên lớp học. Ví dụ, studio của Kiki làm cho Kiki trở thành nhân vật chính trong phòng trò chơi; ngôi nhà chế biến gỗ nhỏ là vị trí chính của trò chơi của các chàng trai; phòng sáng tạo của chi nhánh thu hút nhiều trẻ sáng tạo và sáng tạo để nán lại; hội trường chủ đề ống, trẻ em Chúng tôi sử dụng các trò chơi sáng tạo khám phá bằng cách sử dụng các ống có chiều dài, độ dày khác nhau và các ống cứng và mềm để cảm nhận chất lượng và cách sử dụng các ống khác nhau. 1.jpg