Bàn trẻ em chất lượng cao

- Apr 12, 2018-

Bàn trẻ em chất lượng cao

Hàng Châu, ngày 16 tháng 3 năm 2018 - Vào năm 315, Công ty TNHH Khoa học & Công nghệ Hàng Châu Hutong được trao danh hiệu “Nhà lãnh đạo Chất lượng Quốc gia trong Ngành học tập” do Hiệp hội Kiểm định Chất lượng Trung Quốc trao tặng năm 2018. Kể từ khi được giới thiệu , nó đã được tập trung vào chất lượng và là một sản phẩm tốt mà có thể đứng thử nghiệm của người tiêu dùng.

Chất lượng và dịch vụ: Bảo vệ ý thức trách nhiệm và nhiệm vụ của trẻ em

Chất lượng phản ánh sức mạnh toàn diện của một công ty và phản ánh khả năng cạnh tranh cốt lõi của các công ty và các ngành công nghiệp. Chất lượng sản phẩm là trách nhiệm xã hội cơ bản mà công ty nên thực hiện. Chất lượng dịch vụ là một phần mở rộng của chất lượng sản phẩm. Đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm và dịch vụ là chìa khóa để sản xuất an toàn và niềm tin của người tiêu dùng, và nó cũng là một sự đảm bảo quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Bàn ghế học tập cao cấp · Tôi chọn y tá

Trong năm 2008, các y tá đã dẫn đầu trong việc đưa ra các bàn ghế nghiên cứu sức khỏe đa chức năng, dễ dàng nâng cao, có chức năng nghiêng và có chức năng ở Trung Quốc. Khái niệm thiết kế tiện dụng được tích hợp hoàn hảo trên bàn học và ghế để giải quyết vấn đề chiều cao của trẻ em liên tục thay đổi trong khi chiều cao của chúng là không đổi. mâu thuẫn. Trong mười năm qua, các sản phẩm đã được liên tục tối ưu hóa và đổi mới, và số lượng bằng sáng chế được áp dụng cho ủy quyền đã đạt 69; được trao tặng “thương hiệu hàng đầu Trung Quốc (sản phẩm dành cho trẻ em)”, “Trung Quốc (bảng học) thương hiệu sáng tạo”, “chất lượng của ngành công nghiệp bảng nghiên cứu quốc gia”, "doanh nghiệp công nghệ cao" và "ngành công nghiệp đồ nội thất tỉnh Chiết Giang 2017 chất lượng và tiêu chuẩn chú ý giải thưởng doanh nghiệp bốn sao "và nhiều danh hiệu danh dự khác.

Các ngành công nghiệp bàn học dẫn đầu ngành công nghiệp trong 10 năm. Các y tá bao gồm hơn 300 thành phố trên toàn quốc và hơn 1200 cửa hàng.

Ngày nay, các bàn ghế nghiên cứu sức khỏe trẻ em y tá mở hơn 1.200 cửa hàng đặc sản tại hơn 300 thành phố trong cả nước, và tổng số cửa hàng và lợi nhuận dẫn đầu ngành. Vào năm 2018, Tongtong đã thiết lập vững chắc mọi đứa trẻ trong độ tuổi đi học với mục đích ban đầu và nhiệm vụ lắp bàn ghế. Nó nhằm mục đích là bàn học và ghế nghiên cứu tốt nhất thế giới, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, và thực hiện các yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt từ việc cung cấp. Lựa chọn kinh doanh, chấp nhận nguyên liệu, kiểm tra quá trình sản xuất, cải thiện dịch vụ sau bán hàng và một bộ hoàn chỉnh hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Lãnh đạo chất lượng, chăm sóc trẻ em chất lượng

Chất lượng tốt phôi một thương hiệu tốt. Lần này, đứa trẻ y tá đã giành danh hiệu “Lãnh đạo quốc gia về chất lượng của ngành học tập”. Nó không chỉ là một vinh dự của Shendian, mà còn là trách nhiệm của công nghệ chăm sóc trẻ em cho xã hội. Đây cũng là Hiệp hội Thanh tra Chất lượng Trung Quốc và phần lớn người tiêu dùng tin tưởng và hỗ trợ công nghệ chăm sóc trẻ em. Công ty sẽ tiếp tục gia tăng nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đổi mới đầu tư, tạo ra bàn ghế học tập an toàn hơn, xanh hơn, khỏe mạnh hơn để mỗi đứa trẻ trong độ tuổi đi học có một bộ bàn ghế học tập lành mạnh, đây là mong muốn của chúng tôi sứ mệnh.

6.jpg