Đồ gỗ ngoài trời

- Apr 06, 2018-

Đồ gỗ ngoài trời

Đồ gỗ và đồ dùng giải trí ngoài trời là những ngành công nghiệp định hướng xuất khẩu tiêu biểu trong thành phố. Linhai là cụm công nghiệp sản phẩm giải trí ngoài trời lớn nhất ở Trung Quốc. Sản phẩm được bán tại hơn 120 quốc gia và khu vực, trong đó hơn 90% được xuất khẩu sang các nước phát triển như châu Âu và Hoa Kỳ.

Gần đây, phóng viên đã học được từ cuộc phỏng vấn rằng đồ nội thất và đồ dùng giải trí ngoài trời của thành phố vẫn chủ yếu là xuất khẩu, với sự phát triển của nền văn hóa giải trí trong nước, sự phát triển của các ngành công nghiệp nghỉ dưỡng như nhà nghỉ, nhà ăn, đồ gỗ ngoài trời. trong cuộc sống giải trí của công dân. Với nhiều chức năng quan trọng hơn, đồ nội thất và đồ dùng giải trí ngoài trời theo định hướng của thành phố đã dần dần đạt được cơ hội kinh doanh trong “bánh” trên thị trường nội địa.

Tận hưởng cuộc sống giải trí ngoài trời đã trở thành một lối sống ngày càng đô thị. Các nhà phát triển bất động sản đã làm nổi bật kiến trúc đô thị hoặc sân hiên và khu vườn trong những năm gần đây, điều này cũng góp phần vào nhu cầu lớn về đồ gỗ ngoài trời. Trong việc cải tạo nhà mới, nhiều công dân cũng sẽ thêm một số yếu tố giải trí ban công, sắp xếp kệ hoa trên ban công, đặt trên bàn trà, đặt một chiếc ghế xích đu.

"Trong hai đến ba năm qua, thị trường trong nước đã phát triển nhanh hơn. Các sản phẩm như giỏ và ghế mây có thể được đặt trên ban công. Doanh số bán hàng tốt." Ông Zhu, giám đốc bán hàng nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ Luhai, thành phố Linhai, giới thiệu, "Giá nho sân vườn Cũng rất phổ biến, nhóm người tiêu dùng này là một người sử dụng một ngôi nhà nông thôn với sân hoặc sân trong nhà. dựa trên kích thước của sân. " 4.jpg